Trang chủ

Giới Thiệu

Đào tạo SEO

Thiết kế website

Nhận seo từ khóa

Dịch vụ Hosting

Sitmap

Kháng cáo DMCA

Liên hệ

Nghiên cứu từ khóa seo

5.0/5 (1 votes)
- 9

Nghiên cứu từ khóa seo là một trong những bước quan trọng trong kế hoạch seo mà mỗi Seoer đều phải thực hiện. Nghiên cứu từ khóa đúng sẽ càng có hướng triển khai Seo hiệu quả, giúp website đạt thứ hạng cao của google trong lâu dài, tăng tỉ lệ chuyển đổi. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí quảng cáo, marketing và hiển nhiên kết quả kinh doanh sẽ đột phá.


Ngày nay với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường kinh doanh, giá thầu quảng cáo thì ngày một cao, thuật toán google thì thay đổi liên tục. Nếu bạn biết cách nghiên cứu từ khóa seo và triển khai hiệu quả thì sẽ tạo được lợi thế cạnh tranh vô cùng to lớn. Với kinh nghiệm triển khai dự án thành công cho nhiều đối tác, khách hàng, LanAnhAdv sẽ chia sẻ chi tiết về cách nghiên cứu từ khóa seo. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu trong quy trình nghiên cứu từ khóa Seo thì cùng tìm hiểu nhé.

1. Nghiên cứu từ khóa seo là gì?

Từ khóa Seo là từ hoặc những cụm từ mà người dùng sử dụng để nhập vào các công cụ tìm kiếm trên Internet. Được công cụ tìm kiếm trả về là những website có nội dung giải đáp, trả lời cho những thắc mắc mà người dùng tìm kiếm. Giữa vô vàng những website trên google, các website ở thứ hạng top 1 (trừ quảng cáo) luôn được nghiên cứu từ khóa Seo chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp.


 Trong khái niệm này, có 4 vấn đề cần nắm rõ và hiểu đúng để giúp bạn đạt được kế hoạch Seo thành công: người dùng, công cụ tìm kiếm, website và nội dung. 

 • Người dùng: người tìm kiếm bất kỳ một thông tin nào đó trên công cụ tìm kiếm thông qua một từ hay cụm từ khóa với một nhu cầu cụ thể như là tìm hiểu thông tin, mua hàng, giải đáp thắc mắc… Người dùng giúp mang lại lượng traffic cho website hoặc có thể là khách hàng của bạn. Nên hiểu được nhu cầu và mong muốn của người dùng càng sâu sắc, cụ thể, cung cấp đúng nội dung, giải pháp mà họ tìm kiếm thì chắc chắn bạn có lợi thế khác biệt.
 • Công cụ tìm kiếm: là một công cụ trực tuyến có sẵn trên trang web có thể được truy cập thông qua các trình duyệt web. Mục đích của công cụ tìm kiếm là cung cấp câu trả lời cho các từ khóa mà người dùng tìm hiểu dưới dạng là những trang web có liên quan. Công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay là google, Bing, Yahoo, Ask, Duckduckgo…
 • Website: là tập hợp các trang chứ thông tin bao gồm văn bản, hình ảnh, video, dữ liệu... nằm trên một tên miền cụ thể, được lưu trữ trên máy chủ. Website là nơi người dùng truy cập và tìm hiểu thông tin từ xa thông qua mạng Internet. Là nơi mà doanh nghiệp tiếp cận, kết nối với người dùng ở bất kỳ nơi đâu, không giới hạn không gian, vị trí, địa lý...
 • Nội dung: là những thông tin mà doanh nghiệp, cá nhân muốn truyền tải cho người dùng nhằm cung cấp thông tin, giải pháp cụ thể thông qua con chữ, hình ảnh, video,…

Vậy nghiên cứu từ khóa là cả quá trình tìm kiếm, phân tích các từ, cụm từ mà người dùng tìm kiếm trên các thanh công cụ tìm kiếm để hiểu và xác định được đúng nhu cầu người dùng cụ thể, từ đó triển khai, tối ưu các nội dung trên website mang lại thông tin hữu ích cho người dùng và đúng với những thuật toán của công cụ tìm kiếm.

Hay nói cách khác, nghiên cứu từ khóa là quá trình nghiên cứu tổng hòa của 4 yếu tố: người dùng, công cụ tìm kiếm, website và nội dung thông qua các từ, cụm từ khóa. Việc nghiên cứu từ khóa đúng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn lực, thời gian và kinh phí triển khai dự án vô cùng lớn, kết quả thu lại là lượng traffic khủng và tỉ lệ chuyển đổi cao, hiệu quả kinh doanh có những đột phá với ngân sách thấp, hoặc thậm chí là 0đ nếu bạn đã triển khai thành công SEO.

1.1 Tầm quan trọng của việc nghiên cứu từ khóa seo

Việc nghiên cứu từ khóa Seo ngày một được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn và đầu tư để mang lại những kết quả kinh doanh dài hạn. Sau đây là những kết quả đạt được nếu nghiên cứu từ khóa seo đúng và triển khai dự án thành công, cụ thể:

a) Tiết kiệm nguồn lực, thời gian

Một dự án Seo thành công khi và chỉ khi có lượng traffic lớn truy cập website, tỉ lệ chuyển đổi ngày một tăng và đạt được những mục tiêu quan trọng như là bán được hàng, có được data khách hàng tiềm năng... Đây là cả một quá trình dày công nghiên cứu, tốn rất nhiều thời gian, công sức và chất xám. 

Nếu bạn biết cách nghiên cứu từ khóa seo, bạn tiết kiệm được rất nhiều nguồn lực, thời gian thử và đo lường của dự án. Kết quả Seo đạt được trong thời gian ngắn hơn với ngân sách tối ưu.

b) Hiểu được đối tượng khách hàng tiềm năng

Sam Walton- nhà sáng lập Wal-mart từng nói: “Chỉ có duy nhất một ông chủ, đó là khách hàng. Anh ta có thể sa thải bất cứ ai, từ chủ tịch tới nhân viên của công ty, bằng cách... tiêu tiền ở nơi khác”. Vậy nên mọi kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ phá sản nếu không có khách hàng.

Bán được hàng là một trong những mục tiêu và kết quả mong muốn của dự án Seo. Quá trình nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn thấu hiểu đúng nhu cầu khách hàng, hiểu được những tâm tư, nỗi đau của họ, từ đó cung cấp những giải pháp đúng với nhu cầu. Từ đó bạn sẽ có tệp khách hàng tiềm năng tha hồ khai thác.

c) Xây dựng và định hướng nội dung chất lượng

Nghiên cứu từ khóa là chìa khóa chính để giúp xây dựng và định hướng nội dung chất lượng cao, đúng với từng nhu cầu và tệp khách hàng hướng đến. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ hiểu hơn về thị trường mục tiêu của mình để từ đó có kế hoạch tối ưu sản phẩm, nội dung và kế hoạch Seo để mang lại những kết quả chuyển đổi tốt nhất. 

d) Nâng cao thứ hạng website, tăng tỉ lệ chuyển đổi

Nghiên cứu từ khóa giúp tối ưu cấu trúc website, xây dựng nội dung, phù hợp với các thuật toán của google và cả người dùng. Từ đó tạo được lợi thế cạnh tranh, nâng cao thứ hạng website. Nghiên cứu từ khóa là bước khởi đầu để dẫn đến thành công của bất kỳ website nào trên công cụ tìm kiếm. Và doanh nghiệp khi đầu tư website luôn luôn mong muốn “chiếm giữ” vị trí top 1 của các công cụ tìm kiếm.

1.2 Xác định bản chất của từ khóa

Mỗi từ khóa sẽ có những “ẩn ý” của người dùng khi tìm kiếm. Đây có thể được gọi là nhu cầu của người dùng. Tỉ lệ chuyển đổi tăng hay không phụ thuộc vào việc xác định bản chất hay còn gọi là “ẩn ý” của người dùng khóa thông qua việc nghiên cứu từ khóa. 

Việc nghiên cứu từ khóa cần xác định được bản chất, ý nghĩa của từ khóa, việc này giúp bạn hiểu được mục đích của khách hàng cũng như phân loại được nhóm từ khóa được dễ dàng hơn để triển khai kế hoạch seo hiệu quả, tối ưu.

a) Hiểu được “mục đích” người dùng sau mỗi từ khóa

Mỗi từ khóa đều ẩn giấu một “mục đích”, “ý định” nào đó của khách hàng khi tìm kiếm. Bạn cần phân tích để có cái nhìn sâu sắc, hiểu rõ những tâm tư, mong muốn, suy nghĩ sâu kín bên trong của khách hàng để xây dựng nội dung ẩn chứa những từ khóa đúng ý định của họ, chắc chắn website sẽ thu lại lượng traffic và tỉ lệ chuyển đổi nhất định.

Ví dụ: khi bạn tìm kiếm từ khóa "tôn lạnh giá bao nhiêu" => có phải mong muốn của bạn là khảo sát mức giá của tôn lạnh, giá tôn lạnh của những thương hiệu tôn như Hoa Sen, Đông Á, Việt Nhật... Còn khi tìm kiếm từ khóa "mua tôn lạnh Hoa Sen" là bạn đã có ý định mua tôn lạnh thương hiệu Hoa Sen và chỉ đang lựa chọn đại lý tôn uy tín đúng không?

b) Phân loại nhóm từ khóa để triển khai

Sau khi hiểu được mục đích của từ khóa, chúng ta dễ dàng phân loại từng nhóm từ khóa để tiến hành xây dựng nội dung, tối ưu bố cục website hiệu quả nhất. Cách phân loại nhóm các loại từ khóa Seo sẽ giúp bạn biết cách ưu tiên triển khai nhóm nào, tập trung vào nhóm nào và điều hướng từ khóa như thế nào hiệu quả.

Có 5 nhóm từ khóa phổ biến thường được phân loại trong Seo là từ khóa ngành nghề, từ khóa chia sẻ, từ khóa bán hàng, từ khóa tìm hiểu thông tin và từ khóa thương hiệu. Mỗi nhóm từ khóa có một mục tiêu để triển khai kế hoạch Seo.

2. Các bước nghiên cứu từ khóa seo

Với kinh nghiệm triển khai thành công các dự án Seo tổng thể cho đối tác, khách hàng, LanAnhAdv chia sẻ lại các bước nghiên cứu từ khóa seo, bạn có thể tham khảo và lên ý tưởng để thực hiện cho website của mình nhé. Nếu bạn muốn đánh giá website, phân tích những chỉ số tối ưu Seo hay cần tư vấn về kế hoạch Seo tổng thể, liên hệ ngay LanAnhAdv để được hỗ trợ nhé.

2.1 Bước 1: Tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh

Để nghiên cứu từ khóa thì bước đầu tiên và cực kỳ quan trọng là phải nghiên cứu kỹ lĩnh vực kinh doanh và xác định đối tượng khách hàng tiềm năng hướng tới. Để từ đó xác định được nhóm từ khóa mục tiêu có thứ hạng cao để Seo và vừa thỏa mãn được đúng nhu cầu người dùng.

a) Xác định đối tượng khách hàng tiềm năng

Để xác định rõ đối tượng khách hàng tiềm năng của lĩnh vực đang kinh doanh thì bạn phải trả lời được những câu hỏi cơ bản sau đây:

 • Ai sẽ là người mua sản phẩm của tôi?
 • Tại sao họ cần mua sản phẩm này?
 • Họ đang ở đâu? Làm nghề gì? Độ tuổi bao nhiêu?
 • Ngân sách họ chi tiêu cho sản phẩm của tôi như thế nào?

Có được chân dung khách hàng cơ bản, chúng ta sẽ tiến hành khảo sát bằng những cuộc gặp trực tiếp, từ đó có thêm thông tin hữu ích, xác định được nhu cầu và đối tượng khách hàng tiềm năng ngày một rõ ràng hơn. Nên kết hợp với bộ phận bán hàng, những saler – người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để trao đổi và có những thông tin hữu ích và thực tế nhé.

b) Xác định keyword gốc để xây dựng bộ từ khóa

Đi từ lĩnh vực, sản phẩm và ngành nghề kinh doanh, kết hợp cùng đối tượng khách hàng tiềm năng để xác định từ khóa gốc để từ đó nghiên cứu và xây dựng bộ từ khóa cho riêng mình, vừa đúng sản phẩm dịch vụ, vừa đúng nhu cầu người dùng.

Ví dụ, LanAnhAdv cung cấp dịch vụ seo cho các đối tác, khách hàng thì keyword gốc sẽ là dịch vụ seo và nội dung của website triển khai sẽ xoay quanh từ khóa này. Dựa vào từ khóa gốc, sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa để tổng hợp nên bộ từ khóa cho ngành nghề, sản phẩm kinh doanh.

c) Phân loại các từ khóa Seo theo ngành nghề kinh doanh

Sau khi research theo từ khóa gốc theo các công cụ nghiên cứu từ khóa sẽ có một danh sách từ khóa liên quan. Lúc này cần xác định các loại từ khóa seo để phân theo nhóm, từ đó lên kế hoạch để triển khai từng nhóm cụ thể hoặc biết điều hướng từ khóa phù hợp nhất. Như đã chia sẻ bên trên, có 5 nhóm từ khóa trong seo quan trọng cần hiểu rõ để phân loại phù hợp nhất.

>> Xem thêm: các loại từ khóa trong seo

d) Hiểu ý nghĩa từ khóa, nhu cầu người dùng

Hiểu được ý nghĩa từ khóa và nhu cầu người dùng sẽ giúp bạn xây dựng một bộ từ khóa chuẩn chỉnh, đúng nhu cầu, đặc biệt là tệp khách hàng tiềm năng. Đây là bước cực kỳ quan trọng để hỗ trợ các bước triển khai nội dung về sau để tăng tỉ lệ chuyển đổi nên được các doanh nghiệp hết sức lưu ý khi nghiên cứu từ khóa SEO.

2.2 Bước 2: Nghiên cứu từ khóa từ website có sẵn

Nếu trường hợp doanh nghiệp đã có website từ trước hoặc muốn phân tích đối thủ thì hoàn toàn có thể nghiên cứu từ khóa từ những website này bằng các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm như Ahref hoặc Google Search Console để phân tích.

a) Đối với website doanh nghiệp đã có trước đó

Website đã có từ trước, các seoer có thể đánh giá được tình trạng website thông qua danh sách từ khóa, nội dung bài viết cũng như lượng traffic, điều hướng khách hàng, tỉ lệ chuyển đổi từ đâu. Cốt lõi của cách nghiên cứu từ khóa đối với các website có sẵn là tận dụng Google Analytics (và Search Console) để đánh giá các chỉ số thực mà google trả về.

b) Đối với website đối thủ

Bạn có thể nhập bất kỳ URL nào của đối thủ trong các công cụ tìm kiếm đẻ nghiên cứu và phân tích website này đang có chiến lược seo như thế nào, từ khóa đứng top nào tốt nhất, cũng như các mục liên quan, để có đánh giá tổng quan cũng như hiểu sâu hơn về ngành nghề kinh doanh và đối thủ cạnh tranh.

2.3 Bước 3: Sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa

Sau khi đã nghiên cứu về lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là sản phẩm và khách hàng thì những công cụ nghiên cứu từ khóa sẽ là phương tiện giúp bạn có thể tra cứu bộ từ khóa về ngành nghề kinh doanh một cách tổng quát, và phân tích những chỉ số đánh giá từ các công cụ này một cách chi tiết. 

a) Ahref

Ahrefs là một trong những công cụ ưu việt, được các Seoer sử dụng phổ biến trong việc phân tích và triển khai các dự án SEO. Ahref không chỉ thu thập được nhóm từ khóa của từng ngành nghề theo lượt tìm kiếm của người dùng trên các công cụ tìm kiếm, mà còn phân tích từng chỉ số chi tiết, theo dõi website cũng như phân tích nhiều thông tin khác từ một hệ thống web như là: backlink, thứ hạng, đối thủ...

** Ưu điểm:

 • Cơ sở dữ liệu backlink vô cùng lớn
 • Phân tích, nghiên cứu từ khóa chi tiết, sâu sắc
 • Đánh giá cả được website đối thủ
 • Giúp tối ưu website bằng nhiều tính năng
 • Theo dõi tổng lượng traffic cũng như hành vi khách hàng
 • ...

** Nhược điểm:

 • Chi phí cao: gói dùng thử 7$, gói hàng 199$

** Cách sử dụng Ahref nghiên cứu từ khóa

 • Bước 1: Truy cập vào Ahrefs chọn “Keyword Explorer” và nhập từ khóa gốc hoặc nhóm từ khóa ngành nghề kinh doanh của bạn.
 • Bước 2: Click vào "Phrase Match" và chọn "Export"
 • Bước 3: Xóa những cột không quan trọng, lưu lại thông tin cột quan trọng
 • Bước 4: Phân loại từ khóa theo nhóm và triển khai nội dung.

b) Keyword io

Keyword io là một trong những công cụ chuyên về nghiên cứu và tìm kiếm từ khóa cực kỳ hữu ích, đặc biệt là còn gợi ý thêm những từ khóa trong cùng ngành nghề, ý nghĩa với từ khóa tìm kiếm, vì hoạt động và trích lục dữ liệu dựa của Keyword Io là dựa vào Google Autocomplete. Nếu bạn muốn nghiên cứu bộ từ khóa thì có thể tham khảo công cụ này nhé.

** Ưu điểm:

 • Nghiên cứu từ khóa thực tế, đặc biệt là từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa gợi ý, từ khóa liên quan...
 • Trích lọc từ khóa theo đúng ý muốn và chiến lược của SEOER
 • Thao tác đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng

** Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ SEO nâng cao như backlink, tên miền...
 • Bản có phí thường giá khá cao

** Cách sử dụng

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản
 • Bước 2: Nhập từ khóa hoặc danh sách từ khóa cần tìm kiếm, hệ thống sẽ trả về danh dách từ khóa với các chỉ số như là: keyword, search voulume, trend, CPC, mức độ cạnh tranh (competition)

Ngoài ra keyword IO có thể phân tích đối thủ cạnh tranh, tìm kiếm dữ liệu và trích xuất đầy đủ, chi tiết hơn.

c) Google Search Console

Đây là công cụ giúp phân tích và nghiên cứu từ khóa cho website doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là phân tích được các chỉ số về vị trí, số lần hiển thị và tỉ lệ click... Đây là một dịch vụ miễn phí của Google hoàn toàn có thể sử dụng để phân tích và theo dõi website của mỗi cá nhân/ đơn vị kinh doanh.

** Ưu điểm

 • Phân tích, thống kê được lưu lượng truy cập của website cá nhân/ doanh nghiệp với các chỉ số chi tiết
 • Nhận thông báo từ google khi có những chỉ số không đúng, không phù hợp cần tối ưu
 • Hiển thị những trang web liên quan
 • Giúp nhận biết và khắc phục những vấn đề web để tối ưu và tương thích với google hơn.
 • Xác nhận dữ liệu google một cách đầy đủ.

** Nhược điểm

 • Chỉ phân tích được dữ liệu của riêng từng website đăng ký tài khoản Google Search Console. 
 • Đối với website mới, cần nhiều thời gian để nạp dữ liệu mới được google phân tích và đánh giá với những chỉ số chi tiết.

** Cách sử dụng nghiên cứu từ khóa

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản và click vào mục Performance
 • Bước 2: Chọn mục Pages và nhấp vào URL có nội dung tốt nhất
 • Bước 3: Sau khi chọn một URL phù hợp, nhấp vào mục Queries. 
 • Bước 4: Mục Queries sẽ liệt kê top những keywords đã được xếp hạng (lượng người dùng tìm kiếm nhiều nhất). Tại đây, bạn có thể chọn keyword phù hợp để phát triển nội dung và đẩy SEO hiệu quả.

d) Lấy ý tưởng từ Google Suggestion

Nếu muốn tham khảo từ khóa liên quan một cách hiệu quả thì không thể bỏ qua Google Suggestion. Đây cũng là một tính năng miễn phí từ Google, cung cấp cho người dùng thông tin về từ khóa đồng thời cũng tự động liệt kê các từ khóa có liên quan phù hợp nhất với từ khóa mà bạn vừa tìm kiếm.

2.4 Bước 4: Phân tích nhóm từ khóa

Từ danh sách từ khóa đã tổng hợp được từ các công cụ nghiên cứu và website có sẵn, đặc biệt là hiểu được nhu cầu khách hàng thì tiến hành phân tích chi tiết bảng danh sách nhóm từ khóa và tiến hành phân loại, triển khai kế hoạch SEO để từ đó có thể đánh giá, tối ưu một cách hiệu quả nhất.

a) Độ khó của từ khóa

Độ khó của từ khóa là Keyword Difficulty – đây là chỉ số đánh giá được mức độ khó của từ có thể seo lên top cao nhất trên kết quả tìm kiếm của Google. Chỉ số này thường chấm từ thang điểm 0-100. Nếu chỉ số càng cao thì tỉ lệ Seo từ khóa này càng khó, mức độ cạnh tranh cao khi muốn đạt thứ hạng tìm kiếm tốt nhất.

Thông thường, các từ khóa ngắn, từ khóa ngành nghề kinh doanh, có độ bao quát thì độ khó càng cao. Các từ khóa dài, thì sẽ có độ khó thấp hơn nhưng lượt tìm kiếm lại ít hơn. Tùy vào từng chiến lược Seoer mà triển khai kế hoạch SEO đảm bảo vẫn lên top những nhóm từ khóa có độ khó cao, đảm bảo tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.

b) Volume của từ khóa

Volume của từ khóa là tổng khối lượng tìm kiếm của người dùng về từ hoặc nhóm từ khóa đó mỗi tháng. Dựa vào tổng khối lượng tìm kiếm này sẽ giúp bạn biết được nếu như website có từ khóa này đạt top thì sẽ có được bao nhiêu traffic tìm kiếm. Từ đó dự tính được tỉ lệ chuyển đổi phù hợp để có chiến lược tối ưu websit hiệu quả.

c) Giá mỗi lần click chuột của từ khóa

Giá mỗi lần nhấp chuột cho biết được số tiền mà nhà quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm phải trả cho một lần nhấp cuột vào một từ khóa. Số liệu này cũng cho biết giá trị của từ khóa đó. Ngày nay, giá thầu các từ khóa vô cùng cao và cạnh tranh nên lựa chọn từ khóa để triển khai quảng cáo, hỗ trợ Seo hiệu quả.

2.5 Bước 5: Thực hiện chiến dịch seo từ khóa

Sau khi đã có danh sách nhóm từ khóa, phân tích tổng quan và hiểu được ngành nghề kinh doanh, đối thủ cùng những chỉ số của từ khóa thì tiến hành lập kế hoạch và thực hiện chiến dịch Seo từ khóa với 3 bước sau đây.

a) Lên kế hoạch xây dựng nội dung nhóm bài viết

 • Cần lên nội dung tổng thể cho websit để xây dựng được bố cục web tối ưu google và đúng với hành vi người dùng nhất.
 • Sau đó lên outline content dựa vào từng nhóm từ khóa để từ đó có thể xác định được bài viết với những mục nội dung cụ thể như là: tiêu đề, các thẻ, mức độ từ khóa trong bài...
 • Hoàn thành outline thì tiến hành viết content theo các mục đã lên sẵn, đảm bảo nội dung bài viết đúng với nhu cầu người dùng, đảm bảo unique và cung cấp đúng giải pháp cho khách hàng.
 • Hoàn thành bài viết, tiến hành kiểm tra và tối ưu các nội dung content từ tiêu đề, hình ảnh, các thẻ,... sau đó public bài viết lên website và chờ google index.

b) Tối ưu từ khóa trên mỗi bài viết

Trong quá trình triển khai nội dung và tối ưu website, google sẽ có những chỉ số phân tích web cụ thể nhất, từ đó Seoer dựa vào những thông tin đó mà phân tích, tối ưu toàn bộ bài viết nhiều lần, để cập nhật một bài viết tốt nhất. Thông thường, một nội dung bài viết không chỉ viết một lần, mà được tối ưu, chỉnh sửa nhiều lần để tối ưu với cả thuật toán google và cả nhu cầu người dùng ở thời điểm hiện tại.

c) Nắm rõ thuật toán google, tối ưu bài viết, website phù hợp

Cuối cùng, không thể thiếu là mỗi Seoer luôn phải cập nhật, nắm rõ các thuật toán google, tối ưu bài viết, website liên tục trong quá trình triển khai Seo để mang lại hiệu quả Seo tốt nhất với những thứ hạng từ khóa cao, tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.

3. Công ty công nghệ quảng cáo Lan Anh adv

Lan Anh Adv cung cấp các dịch vụ seo website chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM. Hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ SEO, Lananhadv là một agency cung cấp dịch vụ Seo cùng nhiều gói dịch vụ khác về website giúp hỗ trợ hàng ngàn khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, bất động sản, thú cưng, bao bì đóng gói, thời trang, may mặc, vật liệu xây dựng, hệ thống kênh rao vặt….


Đội ngũ nhân viên với nhiều năm trong nghề cùng những trải nghiệm thực tế chúng tôi tự hào là đơn vị thấu hiểu và hỗ trợ khách hàng đẩy nhanh tiến độ phát triển, mang lại hiệu quả trong kinh doanh với chi phí hợp lý nhất.

Với tất cả những trải nghiệm từ khách hàng ở những dự án thực tế, những kết quả thực tế, Lananhadv tự tin và cam kết hỗ trợ khách hàng với những kết quả thực tế từ số liệu SEO, tỉ lệ chuyển đổi và hiệu quả đơn hàng mang lại. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website chuyên nghiệp, uy tín tại tphcm thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay Lananhadv để được tư vấn, trải nghiệm dịch vụ.

3.1 Các gói dịch vụ cung cấp

Các gói dịch vụ nổi bật tại Lananhadv gồm có:

 • Dịch vụ seo tổng thể
 • Dịch vụ viết bài chuẩn seo
 • Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo google
 • Dịch vụ Server: hosting, đăng ký tên mình, ssl...
 • Dịch vụ quảng cáo online

3.2 Cam kết, chính sách

Tự hào là đơn vị hỗ trợ khách hàng mang lại những hiệu quả trong kinh doanh, Lananhadv cam kết:

 • Cam kết đạt top page 1 liên tục trong trang công cụ tìm kiếm của Google.
 • Nâng cao thứ hạng thừ khóa theo danh sách từ khóa.
 • Nâng cao tỉ lệ chuyển đổi, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.
 • Không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện hợp đồng.
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng trong chiến lược marketing.

>> Xem thêm: nên thuê seo từ khóa hay seo tổng thể

Để cập nhật bảng giá dịch vụ seo chuyên nghiệp tại tphcm mới nhất cũng như tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn hãy liên hệ ngay dịch vụ quảng cáo Lan Anh để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Hotline: 0977800810 hoặc 0938630616.

Công ty công nghệ QC Lan Anh Adv

 • Hotline:0938.630.616 -  0977.800.810 
 • Email:info@lananhadv.com
 • Website:http://www.lananhadv.com
 • Đia chỉ: 41/21 Ấp Thới Tứ, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN