Trang chủ

Giới Thiệu

Đào tạo SEO

Thiết kế website

Nhận seo từ khóa

Dịch vụ Hosting

Sitmap

Kháng cáo DMCA

Liên hệ

Từ khóa bảo hiểm nhân thọ

5.0/5 (1 votes)
- 16

Từ khóa “bảo hiểm nhân thọ” là từ khóa về ngành nghề có lượng tìm kiếm vô cùng lớn hằng tháng. Theo thống kê của ahref thì lượt tìm kiếm mỗi tháng của từ khóa này lên đến 19.000 lượt. Nếu một website sở hữu vị trí top đầu với từ khóa bảo hiểm nhân thọ thì sẽ sở hữu tỉ lệ traffic khủng, từ đó có những chuyển đổi nhất định để mang lại hiệu suất kinh doanh tốt nhất.


Vậy những ai đang tìm kiếm từ khóa bảo hiểm nhân thọ? Thông tin lượng traffic và tỉ lệ chuyển đổi như thế nào? Mời bạn tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

1. Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là loại hình bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm sống hoặc chết Theo Khoản 13, Điều 14, Luật Kinh Doanh Bảo Hiểm 2022 quy địnhVậy bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp các công ty bảo hiểm cung cấp cho từng khách hàng với mục tiêu bảo vệ trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể và tính mạng. 

Người tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ ký kết một hợp đồng bảo hiểm trực tiếp với công ty về việc đóng những khoản phí đều đặn để được chi trả số tiền với mệnh giá tương ứng khi không may gặp rủi ro hoặc đáo hạn nhận số tiền khi hết thời hạn tham gia hợp đồng.


Hiểu theo một cách đơn giản thì bảo hiểm nhân thọ là số tiền nhỏ mua những rủi ro lớn, là tiền đi khám khi ốm đau miễn phí, là tài sản để lại cho con cái khi bạn gặp rủi ro cao nhất. Tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu của mỗi người có thể lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất.

1.1 Những ai đang tìm kiếm từ khóa này

Có rất nhiều đối tượng tìm kiếm từ khóa bảo hiểm nhân thọ hằng tháng, mỗi đối tượng sẽ có một mục tiêu khác nhau khi tìm kiếm từ khóa này. Xác định rõ đối tượng tìm kiếm, bạn sẽ dễ dàng cung cấp được nội dung phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

a) Những công ty kinh doanh bảo hiểm

Công ty kinh doanh bảo hiểm nhân thọ là một trong những đối tưởng tìm kiếm từ khóa này khá nhiều. Mục đích tìm kiếm từ khóa này để hiểu rõ về những sản phẩm, ngành nghề kinh doanh của đối thủ, nhu cầu thị trường và hiểu về những sản phẩm, dịch vụ công ty của chính mình. Khi đó họ có những chiến lược kinh doanh phù hợp, đáp ứng mục tiêu khách hàng.

Tùy theo từng mục tiêu cụ thể, họ có thể tìm kiếm từ khóa bảo hiểm nhân thọ hoặc kết hợp từ khóa bảo hiểm nhân thọ với những cụm từ khác để mang lại kết quả tìm kiếm như mong muốn.

b) Khách hàng muốn mua bảo hiểm nhân thọ

Với khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, họ cũng bắt đầu tìm kiếm về cụm từ này. Tuy nhiên nếu tìm kiếm đúng từ khóa “bảo hiểm nhân thọ” thì nhu cầu khách hàng chưa thật sự rõ ràng, ở giới hạn từ khóa này chỉ giúp khách hàng tìm hiểu về ngành bảo hiểm, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ là như thế nào, bức tranh tổng quát về bảo hiểm nhân thọ.

Từ việc tìm kiếm từ khóa này, khách hàng sẽ có thêm những thông tin, kiến thức và họ sẽ có những nhu cầu sâu hơn, khi đó mới lựa chọn sản phẩm phù hợp, đúng nhu cầu.

c) Nhân viên công ty bảo hiểm nhân thọ

Với nhân viên công ty bảo hiểm nhân thọ, họ có thể là đại lý bảo hiểm, họ có thể là call center, hoặc kênh bankcash. Họ là người mới, và bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm, họ muốn nắm bức tranh tổng quát về ngành nghề thì cũng là một nhóm đối tượng tìm kiếm từ khóa này khác lớn.

d) Nhân viên marketing, seo, content triển khai dự án bảo hiểm nhân thọ

Cuối cùng, nhóm đối tưởng thực hiện các chiến dịch marketing, triển khai các dự án liên quan đến ngành nghề bảo hiểm nhân thọ. Họ bắt đầu với một ngành nghề mới thì việc research nghiên cứu thị trường vô cùng quan trọng, và bắt đầu có thể là từ khóa bảo hiểm nhân thọ.

Tùy vào từng chiến dịch và công việc cụ thể của từng vị trí trong marketing mà mục tiêu tìm dữ liệu và nghiên cứu sẽ khác nhau.

1.2 Nếu công ty nhận làm seo từ khóa này được gọi là từ khóa gì?

Khi đã hiểu được đối tượng research từ khóa, bạn đang kinh doanh lĩnh vực liên quan đến ngành nghề này thì chắc chắn mong muốn từ khóa sẽ đạt thứ hạng cao, website sẽ sở hữu lượng traffic cao nhất từ người dùng. Để đạt được điều đó thì triển khai chiến dịch seo là một việc quan trọng và cần thiết.

Tùy vào ngân sách, nhân lực và kiến thức, mỗi doanh nghiệp sẽ có hình thức triển khai kế hoạch seo cụ thể để đạt những thứ hạng cao, vị trí top như mong muốn. Bạn có thể tự seo hoặc tìm kiếm công ty dịch vụ để làm seo. Khi công ty nhận làm seo từ khóa “bảo hiểm nhân thọ” sẽ gọi là từ khóa ngành.

Từ khóa ngành là từ khóa không có mục tiêu bán hàng hay tăng tỉ lệ chuyển đổi, nhưng lượt tìm kiếm vô cùng cao, khi đó vai trò từ khóa ngành là cung cấp thông tin, kiến thức cho độc giả, từ đó điều hướng và cung cấp thêm những nội dung hữu ích cho khách hàng. Và từ đó mới tăng tỉ lệ chuyển đổi.

2. Thông tin về traffic từ khóa bảo hiểm nhân thọ

Với từ khóa “bảo hiểm nhân thọ” có lượt tìm kiếm vô cùng lớn, mỗi đối tượng đang có website luôn muốn sở hữu những vị trí vàng của bảng xếp hạng từ khóa đầu tiên của google để đạt những mục tiêu nhất định, nhất là mục tiêu traffic và tỉ lệ chuyển đổi từ traffic.

 • Traffic: 19000/ tháng
 • Quốc gia: Việt Nam
 • Chỉ số CPC:0.1USD/ CLICK
 • Chỉ số CPS: 1.05 (CPS là viết tắt từ Cost Per Sales, có nghĩa là chi phí tính dựa trên mỗi đơn hàng thành công)


2.1 Tỉ lệ chuyển đổi từ khóa này cao không?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc của Lan Anh Adv, chúng tôi xác định từ khóa bảo hiểm nhân thọ là từ khóa ngành. Nên tỉ lệ chuyển đổi so với nhóm từ khóa bán hàng là không cao. Tuy nhiên, ở góc độ kinh nghiệm, từ khóa bảo hiểm nhân thọ có lượng tìm kiếm vô cùng lớn. Thì sự chuyển đổi sẽ có sự thay đổi và khác biệt như sau:

 • Từ khóa ngành: bảo hiểm nhân thọ - lượt tìm kiếm 19.000/ lượt/ tháng
 • Từ khóa bán hàng: các gói bảo hiểm nhân thọ - lượt tìm kiếm 900/ lượt/ tháng

Nếu ở góc độ lượt tìm kiếm thì từ khóa bảo hiểm nhân thọ gấp gần 20 lần so với từ khóa các gói bảo hiểm nhân thọ. Nhưng xét ở góc độ tỉ lệ chuyển đổi, thì từ khóa các gói bảo hiểm nhân thọ - người dùng đã mong muốn tìm hiểu cụ thể về gói bảo hiểm, nhu cầu họ rõ ràng hơn, khi đó tỉ lệ chuyển đổi thàng công đơn hàng cao hơn so với từ khóa bảo hiểm nhân thọ.

Nhưng, nếu từ khóa bảo hiểm nhân thọ cung cấp nội dung tốt, hiểu được đúng đối tượng khách hàng mong muốn, sau đó giữ chân khách hàng lâu hơn trên website nhờ tạo được uy tín bằng thông tin hữu ích. Khi đó, bạn có thể dễ dàng điều hướng khách hàng đến những gói sản phẩm dịch vụ hữu ích. 

Vậy lúc này sẽ có lợi thế ở lượt tìm kiếm nhiều, tỉ lệ điều hướng và chuyển đổi sẽ cao hơn. Vậy tỉ lệ chuyển đổi từ khóa bảo hiểm nhân thọ không cao hơn so với nhóm từ khóa bán hàng. Nhưng nếu có chiến lược hiệu quả, hiểu được nhu cầu khách hàng và điều hướng phù hợp thì chắc chắn tỉ lệ chuyển đổi vẫn rất hiệu quả và mang lại doanh số cao, vượt trội.

2.2 Khách hàng có website có muốn làm từ khóa này không?

Với một lượng tìm kiếm khủng mỗi tháng của nhóm từ khóa này thì chắc chắn mỗi khách hàng đều mong muốn sở hữu từ khóa này đạt vị trí top đầu. Nhưng sẽ càng hiệu quả hơn, tối ưu hơn và đạt được tỉ lệ chuyển đổi tốt là khi kết hợp từ khóa lượng tìm kiếm cao, nhu cầu khách hàng và cả xây dựng bố cục website, tối ưu phù hợp với hành vi khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện các dự án seo tổng thể từ nhiều ngành nghề khách nhau. Lan Anh Adv hiểu được rằng một chiến lược seo hiệu quả không chỉ từ khóa đạt top đầu mà còn tăng tỉ lệ chuyển đổi và đạt những mục tiêu nhất định về doanh thu, thương hiệu riêng. 

Nếu bạn có nhu cầu seo từ khóa, đạt được những mục tiêu trên liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn.

3. Công ty công nghệ quảng cáo Lan Anh adv

Để triển khai một dự án SEO thành công, ngoài những kinh nghiệm về kỹ thuật seo, hiểu về từ khóa thì đòi hỏi đơn vị seo phải am hiểu về ngành nghề, có khả năng phân tích và hiểu được nhu cầu về ngành nghề đang kinh doanh. Sau đó đề xuất chiến lược, giải pháp SEO phù hợp nhất với quy mô và ngân sách của doanh nghiệp.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện các chiến lược quảng cáo online và nhận seo từ khóa theo yêu cầu. Lananhadv là một agency hỗ trợ hàng ngàn khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, bất động sản, thú cưng, bao bì đóng gói, thời trang, may mặc, vật liệu xây dựng, hệ thống kênh rao vặt….

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm trong nghề cùng những trải nghiệm thực tế chúng tôi tự hào là đơn vị thấu hiểu và hỗ trợ khách hàng đẩy nhanh tiến độ phát triển, mang lại hiệu quả trong kinh doanh với chi phí hợp lý nhất trước những thay đổi liên tục của google và sự canh tranh gay gắt của ngành hàng.

3.1 Các dịch vụ Lan Anh Adv cung cấp

Lan Anh Adv không chỉ triển khai chiến lược seo cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ sau đây, phù hợp với một chiến lược marketing tổng quan từ xây dựng thương hiệu đến tăng tỉ lệ chuyển đổi tốt nhất. Bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ sau:

 • Dịch vụ seo tổng thể
 • Dịch vụ seo từ khóa theo yêu cầu
 • Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo
 • Dịch vụ tư vấn seo cho dự án
 • Dịch vụ cung cấp nội dung bài viết theo yêu cầu
 • Dịch vụ cung cấp các site vệ sinh, đăng bài viết giá tốt, đạt top cao

3.2 Cam kết dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, Lan Anh Adv hiểu được nhu cầu của thị trường, sản phẩm, khách hàng một cách thực chiến, chúng tôi luôn mong muốn mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng với ngân sách phù hợp, đạt được hiệu quả cao. Phù hợp kể cả với những doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Đến với Lan Anh Adv, quý khách hàng hoàn toàn an tâm bởi:

 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thực chiến, triển khai nhanh, đạt hiệu quả
 • Mỗi chiến lược đều có những cam kết và báo cáo thực hiện để theo dõi
 • Cam kết về kết quả và độ hiệu quả hai bên rõ ràng khi triển khai và thực hiện
 • Mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao, đạt được mục tiêu chiến lược hiệu quả.

Để cập nhật bảng giá dịch vụ seo chuyên nghiệp tại tphcm mới nhất cũng như tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn hãy liên hệ ngay dịch vụ quảng cáo Lan Anh để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Hotline: 0977800810 hoặc 0938630616.

>> Các bạn xem thêm thuê seo từ khóa hay seo tổng thể

BÀI VIẾT LIÊN QUAN