Trang chủ

Giới Thiệu

Đào tạo SEO

Thiết kế website

Nhận seo từ khóa

Dịch vụ Hosting

Sitmap

Kháng cáo DMCA

Liên hệ

Nên thuê seo từ khóa hay seo tổng thể

5.0/5 (1 votes)
- 29

Bạn đang muốn phát triển và nâng cao thứ hạng từ khóa website nhưng đang phân vân không biết nên thuê seo từ khóa hay seo tổng thể? Phương pháp nào tối ưu và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp? Trên thực tế, mỗi phương pháp seo đều có những lợi thế và sử dụng trong từng mục tiêu cụ thể, tùy vào từng nhu cầu, kế hoạch của bạn mà lựa chọn phù hợp.


Với kinh nghiệm thực chiến hơn 10 năm trong ngành nghề seo website, Lan Anh Adv xin chia sẻ đến quý khách hàng về kinh nghiệm nên thuê seo từ khóa hay seo tổng thể ngay bài viết dưới đây. Mời bạn tìm hiểu nhé.

1. Từ khóa website là gì?

Từ khóa website là một từ hoặc một cụm từ đại diện cho một nhu cầu tìm kiếm của khách hàng trên các bộ máy tìm kiếm. Người dùng sẽ sử dụng những từ khóa này để tìm kiếm về một lĩnh vực, ngành nghề, sản phẩm dịch vụ kinh doanh nào đó. Bộ máy công cụ tìm kiếm sẽ truy xuất dữ liệu và trả về kết quả là những website với nội dung giải đáp yêu cầu tìm kiếm.


Mỗi website sẽ kinh doanh một ngành nghề, sản phẩm cụ thể, từ khóa sẽ được diễn đạt và tối ưu thông qua nội dung, hình ảnh bài viết để cung cấp thông tin giá trị hữu ích cho người đọc. Các Seoer sẽ nghiên cứu phân bổ và cấu trúc từ khóa hợp lý để khi người dùng tìm kiếm thì website của bạn sẽ được hiển thị ở những vị trí top đầu.

1.1 Ý nghĩa từ khóa website

Từ khóa là nhu cầu tìm kiếm khách hàng, hiểu được ý nghĩa của từ khóa sẽ giúp bạn xây dựng một website chắc chắn và tăng tỉ lệ chuyển đổi từ nguồn traffic khổng lồ để đạt những mục tiêu nhất định trong kinh doanh.

a) Từ khóa website giúp hiểu được nhu cầu khách hàng

Mỗi ngành nghề kinh doanh sẽ có các nhóm từ khóa riêng biệt, những từ khóa này là nhu cầu tìm kiếm thực tế của khách hàng ở thời điểm hiện tại. Có những thống kê số liệu này, bạn hoàn toàn có thể xác định được nhu cầu, mục tiêu và lên chiến lược tiếp cận khách hàng thực tế.

b) Xây dựng được bố cục website chuyên nghiệp, tăng trải nghiệm khách hàng

Nhờ nhóm từ, cụm từ khóa sẽ giúp bạn xây dựng được bố cục website chuyên nghiệp, chặt chẽ, điều hướng người đọc dựa trên nhu cầu thực tế và chủ đích cung cấp những giá trị cho người đọc. Website càng tối ưu, càng thân thiện với người dùng sẽ được các bộ máy google đánh giá cao.

c) Giúp phát triển sản phẩm, thương hiệu

Xu hướng kinh doanh thay đổi liên tục, nhu cầu người dùng cũng sẽ có những ảnh hưởng theo. Dựa vào từ khóa tìm kiếm của người dùng, doanh nghiệp có thêm những ý tưởng xây dựng sản phẩm, thương hiệu mới, đáp ứng nhu cầu thị trường mới nhất. Giữ chân khách hàng và đạt được những giá trị kinh doanh hiệu quả.

1..2 Giá trị của từ khóa khi đạt top 1

Vị trí “vàng” của bộ máy google luôn có giới hạn. Các doanh nghiệp không ngừng cạnh tranh nhau để nâng hạng từ khóa, đạt những vị trí top đầu, đặc biệt là vị trí top 1,2 để mang lại những lợi nhuận ưu việt. Cụ thể, các lợi ích mà các doanh nghiệp luôn khát khao và sẵn sàng đầu tư vào seo từ khóa là:

a) Tăng số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ mỗi tháng

Tối ưu SEO cho website, từ khóa đạt những thứ hạng tìm kiếm cao, từ đó mở ra cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng mỗi tháng thông qua lượng traffic đổ về.

Hơn thế, một khi từ khóa đã đạt TOP thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể duy trì kết quả này trong một thời gian rất dài, chắc chắn kết quả seo của bạn sẽ mang lại những đột phá cho doanh nghiệp thông qua lượng traffic cực lớn này.

b) Tăng tỉ lệ chuyển đổi, mang lại hiệu quả kinh doanh

Thông qua lượng traffic lớn đồ về hằng tháng từ những từ khóa đạt top, doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của từng từ khóa, cải thiện những kết quả kinh doanh và doanh thu. Thông thường tỉ lệ chuyển đổi của từ khóa sẽ đạt từ 3-7% tùy vào độ cạnh tranh của từ khóa.

c) Xây dựng và phát triển thương hiệu cho công ty bền vững

Thử nghĩ xem, nếu bất kỳ nhu cầu và hành vi khách hàng đang tìm về một ngành nghề kinh doanh cụ thể với những nhóm từ khóa cụ nhất định, doanh nghiệp của bạn luôn đứng ở vị trí đầu thì sẽ như thế nào?

Tần suất xuất hiện liên tục trong mắt người dùng với những bị trí top đầu của google sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được nhận diện nhiều hơn. Độ uy tín cũng sẽ được nâng cao hơn.

Và đặc biệt hơn nữa, nếu website của bạn được google đánh giá cao, luôn nằm ở vị trí top đầu thì nghĩa là doanh nghiệp của bạn trở thành doanh nghiệp top đầu của ngành được google bình chọn. Từ đó thương hiệu của bạn sẽ được người dùng biết đến nhiều hơn, tạo độ phủ lớn hơn từ đó thúc đẩy các hoạt động kinh doanh phát triển.

d) SEO là khoản đầu tư dài hạn cực hữu ích và MIỄN PHÍ

SEO là cả một quá trình dài hạn, khi đã đạt được những kết quả nhất định thì bạn hoàn toàn có thể nhận được lượng traffic miễn phí mà không cần đầu tư thêm, chi phí duy trì cực thấp. Điều này khác hoàn toàn so với các loại hình quảng cáo khác. Vì thế, đây là một khoản đầu tư dài hạn mà doanh nghiệp luôn được hưởng lợi từ điều này.

e) Hiểu rõ được hành vi của khách hàng

Chiến lược SEO luôn bám sát vào từng hành vi tìm kiếm của khách hàng (luôn có công cụ đo lường hiệu quả) nên hoàn toàn hiểu rõ từng hành vi, nhu cầu để tập trung cung cấp đúng những giá trị khách hàng cần và từ đó tăng chuyển đổi, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Các chiến lược SEO của LanAnhAdv đều tập trung vào từng hành vi, nhu cầu của khách hàng tiềm năng ở ngành nghề kinh doanh cụ thể nên kế hoạch SEO của chúng tôi luôn mang lại những hiệu quả đột phá trong kế hoạch kinh doanh từng doanh nghiệp.

f) Dễ dàng điều hướng hành vi khách hàng

Khi nắm vững được hành vi của khách hàng bạn dễ dàng điều hướng và cung cấp đúng những giá trị khách hàng cần từ những nội dung của website. Từ đó tỉ lệ chuyển đổi và hiệu quả kinh doanh chắc chắn sẽ ngày một tăng. Hơn nữa việc điều hướng này hoàn toàn không tốn chi phí.

g) Dễ dàng bám đuổi khách hàng để tạo hiệu quả kinh doanh

Ngày nay, chiến lược Remarketing target vào những đối tượng khách hàng đã ghé thăm website thông qua việc tìm kiếm từ khóa tự nhiên nhờ SEO được cách doanh nghiệp sử dụng một cách triệt để và hiệu quả. Chi phí đầu tư cho việc này hoàn toàn thấp hơn nhiều so với những chi phí quảng cáo khác.

Nhiều doanh nghiệp còn xem website của mình như là phễu tự nhiên để tìm kiếm lượng khách hàng khổng lồ từ đó thực hiện chiến lược bám đuổi khách hàng và cung cấp đúng những giá trị khách hàng cần để tăng tỉ lệ chuyển đổi, mang lại hiệu quả doanh thu với chi phí thấp.

2. So sánh SEO từ khóa hay SEO tổng thể

Hãy cùng, Lan Anh Adv tìm hiểu nên seo từ khóa hay seo tổng thể mỗi hình thức sẽ có những ưu đặc điểm và lợi ích riêng. Tùy vào từng nhu cầu cụ thể sẽ có sự lựa chọn riêng để mang lại những mục tiêu và kết quả nhất định.


2.1 Ưu và nhược điểm của seo từ khóa và seo tổng thể

Ở mỗi chiến lược cụ thể, ở mỗi hoàn cảnh cụ thể sẽ sử dụng cả 2 phương pháp này một cách hợp lý.

a) SEO từ khóa

SEO từ khóa là việc đẩy nội dung bài viết với từ khóa mong muốn giúp website của bạn hiển thị ở kết quả tìm kiếm top cao nhất. Dịch vụ SEO từ khóa chỉ cam kết đẩy thứ hạng lên top của website với từ khóa cam kết.

Ưu điểm dịch vụ seo từ khóa:

 • Số lượng từ khóa SEO ít, bạn không tốn quá nhiều thời gian để làm như seo tổng thể, cho kết quả nhanh chóng
 • Tiết kiệm chi phí SEO cho doanh nghiệp vì giá dịch vụ seo từ khóa thường rẻ hơn nhiều so với seo tổng thể
 • Việc đẩy top nhanh thì bạn sẽ tăng được lượng traffic tìm kiếm tự nhiên càng nhiều và càng sớm

Nhược điểm dịch vụ seo từ khóa:

 • Từ khóa có độ cạnh tranh cao, khó đẩy lên top nếu không có sự hỗ trợ các từ khóa khác
 • Website thiếu sự đồng bộ và mất sự cân bằng, hiệu quả sẽ không cao
 • Khả năng duy trì thứ hạng không được bền vững vì không có hệ thống, sơ đồ tìm kiếm chuẩn

b) SEO tổng thể

SEO tổng thể là chiến lược bao trọn gói để tối ưu hóa toàn bộ website thân thiện với các công cụ tìm kiếm và khách hàng. Seo tổng thể sẽ giúp đồng bộ hóa tất cả các công việc, giúp tăng độ uy tín của websit, khả năng index nhanh hơn, vị trí xếp hạng cao và bền vững hơn

Ưu điểm dịch vụ seo tổng thể:

 • Đồng bộ hóa và tối ưu được tất cả các công việc seo, mang lại hiệu quả dài lâu cho doanh nghiệp.
 • Chính vì sự đồng bộ và chủ động được trong các công việc thì tính ổn định của website cực kỳ cao. 
 • Lượng truy cập lớn, thời gian càng dài thì lượng truy cập tự nhiên càng tăng.
 • Hiệu quả cao, thứ hạng top kéo dài bền vững.

Nhược điểm dịch vụ seo tổng thể:

 • Thời gian đầu tư lâu dài
 • Chi phí cao khi đầu tư thời gian lâu dài và sử dụng dịch vụ trọn gói

2.2 Lời khuyên dành cho bạn nên chọn seo từ khóa hay seo tổng thể

Cả 2 phương pháp seo từ khóa và seo tổng thể đều có những lợi thế riêng. Tùy vào từng chiến lược và mục tiêu sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Với kinh nghiệm thực chiến các dự án SEO, Lan Anh Adv xin chia sẻ đến bạn các nhóm đối tượng lựa chọn từng phương pháp cụ thể như sau:

 • SEO từ khóa: Doanh nghiệp muốn những chiến dịch SEO ngắn hạn để tập trung quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình. Hoặc cần chạy những chiến dịch theo mùa, ví dụ lễ tết để tập trung tiếp cận khách hàng mục tiêu cũng có thể lựa chọn phương pháp này.
 • Seo tổng thể: các doanh nghiệp lớn, website đã có một chỗ đứng trên thị trường sẽ thiên về SEO tổng thể. Hoặc những doanh nghiệp vừa và nhỏ, website mới xây dựng nhưng mong muốn xây dựng chiến lược seo dài lâu, ổn định và phát triển bùng nổ về sau thì sẽ có ngân sách riêng để đầu tư và chấp nhận thời gian trong chiến dịch seo tổng thể để đạt những mục tiêu lớn hơn.

Không có một phương pháp nào hữu ích hoàn toàn, không có một phương pháp nào đều có nhược điểm. Quan trọng là mục tiêu của bạn, từ đó có thể lựa chọn từng phương pháp hiệu quả hoặc có thể kết hợp cả 2 phương pháp trên. Để được tư vấn cụ thể về seo của ngành nghề bạn đang kinh doanh thì liên hệ ngay Lan Anh Adv để được tư vấn trực tiếp nhé.

3. Công ty công nghệ quảng cáo Lan Anh Adv

Ngày nay, các hoạt động kinh doanh ngày một cạnh tranh gắt gắt. Để mang khai thác tối đa về thị trường và tạo những lợi thế cạnh tranh thì việc tìm kiếm những dịch vụ marketing chuyên nghiệp là điều tất yếu.

 

Lan Anh Adv với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành marketing, Lan Anh Adv đã và đang đồng hành với rất nhiều đối tác, khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dụng, bao bì, thời trang, thú cưng, kế toán, máy phát điện,… với mọi quy mô khác nhau, kể cả những doanh nghiệp mới thành lập với ngân sách hạn chế.

Hành vi và nhu cầu người dùng thay đổi liên tục, thuật toán của các kênh truyền thông cũng hoàn toàn khác nhau, Do đó, chúng tôi sẽ luôn cập nhật và có những chiến lược phù hợp riêng cho từng ngành nghề đặc thù riêng của quý khách hàng. Do đó, nếu bạn có nhu cầu cải thiện website, bạn đang tìm kiếm dịch vụ seo từ khóa… liên hệ ngay Lan Anh Adv để hỗ trợ nhé.

Lan Anh Adv chuyên nhận seo từ khóa website uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Với hệ thống site vệ tinh được đầu từ lâu năm, tất cả các site đều có độ DR, UR cao được google đánh giá uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn : 0977800810 hoặc 0938630616 

3.1 Các gói dịch vụ cung cấp

Lan Anh Adv cung cấp đa dạng các gói dịch vụ marketing, tùy thuộc vào từng nhu cầu và ngân sách của quý khách hàng, chúng tôi sẽ có giải pháp phù hợp nhất để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 • Dịch vụ chăm sóc website
 • Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo
 • Dịch vụ seo website đạt top google
 • Dịch vụ server, tên miền
 • Dịch vụ quảng cáo online: facebook, google

3.2 Cam kết chất lượng

Tự hào là đơn vị hỗ trợ khách hàng mang lại những hiệu quả trong kinh doanh, Lananhadv cam kết:

 • Không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện hợp đồng.
 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng trong chiến lược marketing.
 • Tư vấn đúng nhu cầu, tối ưu ngân sách và đạt những hiệu quả cam kết.

Hi vọng với bài viết về nên thuê seo từ khóa hay seo tổng thể của Lananhadv sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc về các vấn đề trên hoặc đang tìm kiếm một công ty dịch vụ quảng cáo, seo website tại tphcm thì đừng ngần ngại liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

>> Các bạn xem thêm hyperlink là gì

CÔNG TY CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH ADV

 • Hotline:0938.630.616 -  0977.800.810 
 • Email:info@lananhadv.com
 • Website:http://www.lananhadv.com
 • Đia chỉ: 41/21 Ấp Thới Tứ, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN