Trang chủ

Giới Thiệu

Đào tạo SEO

Thiết kế website

Nhận seo từ khóa

Dịch vụ Hosting

Sitmap

Kháng cáo DMCA

Liên hệ

Đào tạo SEO

5.0/5 (1 votes)

Công ty quảng cáo Lan Anh Adv chiêu sinh khóa đào tạo seo uy tín và chất lượng tại TPHCM. Liên hệ tư vấn: 0977800810 .Với sự phát triển của công nghệ số như hiện nay thì thuật ngữ SEO đã trở nên rất phổ biến và xuất hiện ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay. Cũng chính vì giá trị SEO mang lại rất lớn cho người làm, 


Công ty quảng cáo Lan Anh adv với hơn 10 năm kinh nghiệm chính chiến trên thị trường google sẽ giúp các học viên có được khóa học chất lượng trở thành SEOER hàng đầu.

1. Khái niệm về SEO

Hãy cùng, Lan Anh Adv tìm hiểu về SEO là gì? Đề chuẩn bị cho khóa đào tạo seo, các bạn học viên hãy cùng, Lan Anh Adv tìm hiểu một số khái niệm và thuật ngữ trong ngành như seo là gì, hyperlink là gì, …

SEO là tên viết tắt tiếng anh của từ Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hiểu đơn giản là quá trình tối ưu về nội dung như văn bản, hình ảnh, video.. và cấu trúc website để giúp các công cụ tìm kiếm lựa chọn trang website của bạn ở vị trí cao nhất. 


Nói cách khác, SEO là cách tối ưu những thông tin để giúp cho người tìm, tìm đến đúng nội dùng mình cung cấp và đặc biệt nội dung có ích cho người tìm.

Người làm SEO là tập hợp những phương pháp, thủ thuật với mục đích đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong kết quả của bộ máy tìm kiếm. Bởi vậy, có thể nói SEO là một trong những hoạt động Marketing đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu và tăng doanh thu.

Công nghệ thông tin đã trở nên quá quen thuộc, việc sử dụng internet đang bùng nổ như hiện nay, khi mà mọi người đều có xu hướng dành nhiều thời gian online hơn thì nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ mua sắm thông qua các công cụ tìm kiếm cũng phổ biến hơn rất nhiều.

Bởi vậy, SEO là một công cụ cực kỳ hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng, từ đó thúc đẩy doanh thu và nâng tầm phủ sóng thương hiệu một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nguồn nhân lực về SEO cũng được đánh giá cao và được nhiều bạn trẻ tập trung nghiên cứu.

1,1 Vì sao nên học khóa học seo?

Trong khóa học seo tại LAN ANH ADV, các học viên sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản về thị trường online, cũng như làm thế nào để thấu hiếu được hành vi của khách hàng.

Đây cũng là nội dung kiến thức nền tảng mà học viên cần đặc biệt chú trọng để từ đó hiểu được tầm quan trọng của việc nghiên cứu thị trường online một trong những cơ sở của việc lập chiến lược kinh doanh ở bất kỳ doanh nghiệp nào.

 • Tiếp theo các học viên sẽ được học chuyên sâu về phân tích bố cục website, nội dung website, ….
 • Phân tích về đối thủ ở nhiều gốc độ như: Chỉ sổ DR, UR, URL website đối thủ
 • Cách xây dựng chỉ số DR, UR cho website mới
 • Cách xây dựng nội dung chất lượng….

1,2 Lợi ích của SEO đối với doanh nghiệp

Thử tưởng tượng xem sẽ như thế nào khi website của bạn luôn đạt ở những thứ hạng cao, bạn không cần phải tìm kiếm khách hàng, họ tự động tìm đến bạn và chịu sự điều hướng một cách tự nhiên có chủ đích của bạn thông qua cấu trúc website, những nội dung content sáng tạo.


Thật tuyệt vời đúng không nào. Đây là một trong những kết quả Seo website mang lại cho doanh nghiệp mà bất kỳ ai cũng  mong muốn đạt được. Dưới đây, LanAnhAdv xin chia sẻ đến bạn thêm những lợi ích to lớn của Seo mang lại cho doanh nghiệp hiện nay là:

a) Tăng số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ mỗi tháng

Tối ưu SEO cho website, từ khóa đạt những thứ hạng tìm kiếm cao, từ đó mở ra cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng mỗi tháng thông qua lượng traffic đổ về.

Hơn thế, một khi từ khóa đã đạt TOP thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể duy trì kết quả này trong một thời gian rất dài, chắc chắn kết quả seo của bạn sẽ mang lại những đột phá cho doanh nghiệp thông qua lượng traffic cực lớn này.

b) Tăng tỉ lệ chuyển đổi, mang lại hiệu quả kinh doanh

Thông qua lượng traffic lớn đồ về hằng tháng từ những từ khóa đạt top, doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của từng từ khóa, cải thiện những kết quả kinh doanh và doanh thu. Thông thường tỉ lệ chuyển đổi của từ khóa sẽ đạt từ 3-7% tùy vào độ cạnh tranh của từ khóa.

c) Xây dựng và phát triển thương hiệu cho công ty bền vững

Thử nghĩ xem, nếu bất kỳ nhu cầu và hành vi khách hàng đang tìm về một ngành nghề kinh doanh cụ thể với những nhóm từ khóa cụ nhất định, doanh nghiệp của bạn luôn đứng ở vị trí đầu thì sẽ như thế nào?

Tần suất xuất hiện liên tục trong mắt người dùng với những bị trí top đầu của google sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được nhận diện nhiều hơn. Độ uy tín cũng sẽ được nâng cao hơn.

Và đặc biệt hơn nữa, nếu website của bạn được google đánh giá cao, luôn nằm ở vị trí top đầu thì nghĩa là doanh nghiệp của bạn trở thành doanh nghiệp top đầu của ngành được google bình chọn. Từ đó thương hiệu của bạn sẽ được người dùng biết đến nhiều hơn, tạo độ phủ lớn hơn từ đó thúc đẩy các hoạt động kinh doanh phát triển.

d) SEO là khoản đầu tư dài hạn cực hữu ích và MIỄN PHÍ

SEO là cả một quá trình dài hạn, khi đã đạt được những kết quả nhất định thì bạn hoàn toàn có thể nhận được lượng traffic miễn phí mà không cần đầu tư thêm, chi phí duy trì cực thấp. Điều này khác hoàn toàn so với các loại hình quảng cáo khác. Vì thế, đây là một khoản đầu tư dài hạn mà doanh nghiệp luôn được hưởng lợi từ điều này.

e) Hiểu rõ được hành vi của khách hàng

Chiến lược SEO luôn bám sát vào từng hành vi tìm kiếm của khách hàng (luôn có công cụ đo lường hiệu quả) nên hoàn toàn hiểu rõ từng hành vi, nhu cầu để tập trung cung cấp đúng những giá trị khách hàng cần và từ đó tăng chuyển đổi, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Các chiến lược SEO của LanAnhAdv đều tập trung vào từng hành vi, nhu cầu của khách hàng tiềm năng ở ngành nghề kinh doanh cụ thể nên kế hoạch SEO của chúng tôi luôn mang lại những hiệu quả đột phá trong kế hoạch kinh doanh từng doanh nghiệp.

f) Dễ dàng điều hướng hành vi khách hàng

Khi nắm vững được hành vi của khách hàng bạn dễ dàng điều hướng và cung cấp đúng những giá trị khách hàng cần từ những nội dung của website. Từ đó tỉ lệ chuyển đổi và hiệu quả kinh doanh chắc chắn sẽ ngày một tăng. Hơn nữa việc điều hướng này hoàn toàn không tốn chi phí.

g) Dễ dàng bám đuổi khách hàng để tạo hiệu quả kinh doanh

Ngày nay, chiến lược Remarketing target vào những đối tượng khách hàng đã ghé thăm website thông qua việc tìm kiếm từ khóa tự nhiên nhờ SEO được cách doanh nghiệp sử dụng một cách triệt để và hiệu quả. Chi phí đầu tư cho việc này hoàn toàn thấp hơn nhiều so với những chi phí quảng cáo khác.

Nhiều doanh nghiệp còn xem website của mình như là phễu tự nhiên để tìm kiếm lượng khách hàng khổng lồ từ đó thực hiện chiến lược bám đuổi khách hàng và cung cấp đúng những giá trị khách hàng cần để tăng tỉ lệ chuyển đổi, mang lại hiệu quả doanh thu với chi phí thấp.

2. Cơ hội nghề nghiệp SEO

Nguồn nhân lực SEOER là một trong những ngành hot hiên nay, với tình hình dịch bệnh công nghệ quảng cáo online đã lên ngôi. Nhân viên Seo hiện đang là công việc thu hút khá nhiều bạn trẻ trong giai đoạn công nghệ thông tin phát triển và bùng nổ hiện nay. Cơ hội việc làm cho nhân viên Seo cũng khá rộng mở, người học có thể có được công việc tốt, mức lương ổn định nếu như có trình độ chuyên môn tốt.


2,1 Học seo website có khó không?

Việc bước đầu tiên tìm hiểu và tham gia khóa học SEO cho những bạn mới vào nghệ, theo đánh giá của chúng tôi nếu nói khó cũng có thể là khó và nói dễ cũng có thể là dễ, dễ với những ai chịu khó chăm chỉ, tìm tòi, nghiên cứu và sẽ khó với những ai tìm hiểu công việc một cách thờ ơ không mấy tâm huyết.

Để học tốt Seo bạn cần phải nắm vững kiến thức và quy trình Seo cơ bản, đi cùng với đó là sự chịu khó, chăm chỉ, đồng thời bạn phải luôn biết cách cập nhật các kiến thức mới, rút cho bản thân mình nhiều kinh nghiệm, học hỏi được nhiều điều hay sau mỗi dự án.

Có như vậy bạn mới trở thành một nhân viên Seo website chuyên nghiệp, mang tới những thành công trong mỗi dự án mà ban tham gia.

Trong quá trình học bạn sẽ không tránh gặp phải những khó khăn như: Thường xuyên phải cập nhật thuật toán mới của Google. Dễ bị các đối thủ chơi xấu do vậy bạn cần phải trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức về bảo mật, sever, hosting...

Quan trọng nhất đó là người thầy đào tạo seo cho bạn, có hỗ trợ cho bạn những khi gặp khó khăn khi bước vào một dự án thực tế…

Đối với khóa học seo chuyên nghiệp, Lan Anh Adv cung cấp các học viên sau khi học sẽ được hỗ trợ vĩnh viễn về kinh nghiệm seo sau khóa học, các bạn sẽ được Thầy hỗ trợ và phân tích các dự án website sau này.

2,2 Các yếu tố để trở thành seoer chuyên nghiệp

Mỗi ngành mỗi nghề, nhưng quan trọng là niềm đam mê, quyết tâm theo đuổi ước mơ, thích khám phá và thử thách với những cái mới là những tiêu chi quan trong khi bạn theo đuổi khóa học. Để trở thành nhân viên Seo chuyên nghiệp bạn cần phải hội tụ những yếu tố sau đây:

 • Tư duy: Đây là một yếu tố quan trọng trong quá trình học Seo, bạn phải tư duy tốt có như vậy quá trình học và là mới hiệu quả
 • Chăm chỉ: Seo web cần một quá trình chứ không phải là ngày một, ngày hai, do vậy chúng ta cần học hỏi đức tính kiên nhẫn, kiên trì, nhẫn nại.
 • Thấu hiểu hoạt động kinh doanh: Do yêu cầu công việc nên người nhân viên seo cũng cần phải nắm rõ và phân tích đối tượng khách hàng, thị trường, phân tích đối thủ, hành vi tìm kiếm...
 • Kỹ năng mềm: Có thể nói đây cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu, nếu thiếu đi kỹ năng mềm, bạn sẽ khó có thể hoàn thành được công việc của mình, một số kỹ năng mềm quan trọng như tin học, giao tiếp...

Tất cả những yếu tố trên chỉ là lý thuyết, bạn là người có quyết tâm và theo đuổi ước mơ để trở thành SEOer chuyên nghiệp, hãy tham gia khóa học seo LAN ANH ADV đào tạo. Các bạn sẽ học được những gì? Hãy xem qua bài viết bên dưới nhé.

3. Khóa đào tạo seo Lan Anh Adv

Lan Anh Adv với hơn 10 năm đã và đang thực chiến triển khai thành công hàng trăm dự án Seo thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh doanh có độ cạnh tranh khác nhau của khách hàng và xây dựng thành công hệ thống Seo vững mạnh tại công ty, Lan Anh Adv tự hào mang đến những dịch vụ Seo website chuyên nghiệp, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.


Lan Anh Adv chuyên sinh khóa đào tạo seo tphcm từ những kinh nghiệm các dự án thực thế, chúng tôi tổng hợp và đúc kết lại thành những giá trị tinh hoa nhất để mang đến cho các bạn khóa đào tạo seo giúp các bạn trở thành những nhân viên seo chuyên nghiệp sau khi học.

3.1 Về khóa đào tạo SEO

Lan Anh Adv đang đào tạo 2 gói, khóa đào tạo seo cho doanh nghiệp và đào tạo seo chuyên nghiệp tất cả đều đem lại giá trị cho khách hàng.

a) Khóa đào tạo seo doanh nghiệp

Đào tạo seo cho doanh nghiệp là gói dịch vụ seo sẽ được Lan Anh Adv triển khai tại doanh nghiệp, đang gặp khó khăn trong việc triển khái các chiến dịch marketing online.

 • Với ưu điểm khóa học này: Lan Anh Adv sẽ giúp doanh nghiệp nắm rõ hơn về thị trường kinh doanh, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp từ đó đưa ra các giải pháp, chiến dịch phù hợp.
 • Bên cạnh đó đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp sẽ được Lan Anh Adv hỗ trợ tư vấn nâng cao nghiệp vụ chiên môn.

b) Khóa đào tạo seo chuyên nghiệp

Đào tạo seo chuyên nghiệp là gói dịch vụ được Lan Anh Adv đào tạo học viên trực tiếp tại cơ sở đào tạo, thời gian đào tạo gồm 7 buổi. Đối tượng là những bạn yêu thích công việc online, muốn có công việc ổn định và thu nhập bền vững. Nghề seo được xem là một trong những nghề hot hiện nay, tất cả doanh nghiệp đều cần và nhu cầu tuyển dụng rất cao.

3.2 Nội dung khóa học seo

Hãy cùng, Lan Anh Adv tìm hiểu tổng quan về nội dung của khóa học SEO như sau

a) Tổng quát về thị trường online

Các học viên sẽ được tìm hiểu về thị trường google, tổng quát về thị trường website và các công cụ quảng cáo online hiện nay.

Google là gì? Google là một công cụ tìm kiếm có thể được sử dụng để tìm nhiều thông tin như trang web, hình ảnh, bản đồ hoặc thậm chí là tất cả mọi câu trả lời trên thế giới. Google sử dụng một chương trình máy tính được gọi là “trình thu thập dữ liệu web”. Bằng việc xem xét hàng tỷ website có sẵn trên World Wide Web và kiểm tra nội dung của chúng, Google sẽ lập chỉ mục khiến cho các trang web hiện lên dễ dàng hơn cho công cụ tìm kiếm.

+ Các lợi ích và tính năng chính của Google

 •   Hộp tìm kiếm đơn giản để người dùng có thể nhập tất cả truy vấn của mình
 •   Câu trả lời được cung cấp gần như ngay lập tức
 •   Người dùng có thể chọn tìm kiếm các trang web, hình ảnh, tin tức, bản đồ và nhiều hơn thế nữa
 •   Google sẽ đưa ra gợi ý cho các cụm từ tìm kiếm thay thế nếu bạn viết sai một từ hoặc tên
 •   Người dùng có thể thực hiện tìm kiếm chỉ ở một địa điểm hoặc trên toàn thế giới

Google cũng đã sản xuất trình duyệt web của riêng mình, Google Chrome. Ngoài ra, google webmaster tool, Google Analytics là một dịch vụ miễn phí có thể cung cấp một lượng thông tin khổng lồ về cách website của doanh nghiệp hoạt động như thế nào.

Google Suggest là một tính năng có sẵn trên thanh công cụ tìm kiếm Google, nó giúp người dùng có thể nhanh chóng hoàn thiện câu lệnh của từ khóa dựa trên những tin tức nổi bật. Google Assistant là công cụ trợ lý ảo chuyên nghiệp.

+ Một số ứng dụng khác của google

Theo dõi đến đây, nếu bạn vẫn còn có câu hỏi rằng ngoài google search bạn có thể sử dụng công cụ nào khác thì bạn có thế nghĩ ngay đến Gmail, Youtube. Ngoài ra còn một số ứng dụng bạn thường sử dụng như.

 •   Google Drive: Dùng để lưu trữ file trên đám mây và dễ dàng truy cập nó từ mọi nơi
 •   Google Maps: Bản đồ, qua đó bạn có thể xem bản đồ và tìm đường đi ở khắp nơi trên thế giới
 •   Google Keep: Lưu trữ ghi chú bằng văn bản, hình ảnh, âm thanh
 •   Google Docs: Để tạo tài liệu và chỉnh sửa tài liệu
 •   Google Photo: Lưu trữ hình ảnh

Google search là một công cụ vô cùng tuyệt vời, nó tuyệt vời và thông dụng đến mức bất cứ ai khi làm việc gì mà gặp khó khăn thì cũng đều nghĩ đến việc tìm kiếm trên google. Đây là một tiện ích dễ sử dụng, chỉ cần kết nối internet là đủ. 

b) Khóa học cách thiết kế bố cục website

Bố cục website chuẩn seo quyết định đến 50% kết quả của kết hoạch, chiến lược seo, vì thế bạn cần phải nắm vững cách bố cục danh mục sản phẩm, dịch vụ và các thông tin khác, biết cách làm nổi bật, cung cấp thông tin cho khách hàng trực quan, hữu ích và đồng thời website phải đạt chuẩn tìm kiếm của bộ máy google.

Một bố cục website càng chuẩn, rõ ràng sẽ được google đánh giá cao và thứ hạng website sẽ chiếm lĩnh được những vị trí top đầu, lượng traffic tự nhiên sẽ tăng, kéo theo những tỉ lệ chuyển đổi và sự đột phá trong kinh doanh. 

Tại khóa học thiết kế bố cục website Lan Anh Adv, bạn sẽ nhận được:

>> Những nội dung bạn nhận được tại khóa học:

 • Thiết kế giao diện, bố cục website chuẩn theo từng ngành nghề kinh doanh.
 • Dàn trang và sắp xếp bố cục sản phẩm, dịch vụ chuẩn seo.
 • Điều hướng website theo nhu cầu của khách hàng.
 • Tối ưu hóa giao diện với người dùng trên mọi giao diện.
 • Lập bản đồ site map của website chuẩn seo.
 • Đồng hành, hướng dẫn học viên thiết kế một website riêng.

c) Khóa học phân tích từ khóa ngành nghề

Từ khóa (keyword) là một từ hoặc một cụm từ xác định được người dùng nhập vào mục tìm kiếm của google hoặc các công cụ tìm kiếm khác nhau để tìm những thông tin giải đáp. Từ khóa cũng chính là nhu cầu và hành vi tìm kiếm của khách hàng đối với một ngành nghề cụ thể thông qua cụm từ tìm kiếm.

Thông qua từ khóa, bạn hoàn toàn có thể tối ưu và điều hướng người dùng một cách chính xác nhất trên website của doanh nghiệp, vừa giải quyết vấn đề của khách hàng, vừa mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Tại khóa học phân tích từ khóa ngành nghề của Lan Anh Adv, bạn sẽ nhận được:

 • Xác định được đâu là từ khóa ngành, từ khóa bán hàng, từ khóa chia sẻ.
 • Xây dựng chiến lược ngách từ khóa của ngành nghề đang kinh doanh.
 • Xác định từ khóa chính và từ khóa phụ cần Seo theo chiến lược.
 • Phân bổ chiến lược nội dung theo từ khóa.
 • Xây dựng hệ thống liên kết thông qua từ khóa để tối ưu hóa thứ hạng tìm kiếm từ khóa.
 • Đo lường và thống kê sự hiệu quả của từ khóa trong quá trình triển khai.

Tham khảo một số công cụ hỗ trợ phân tích từ khóa như: Keyword tool, ahref…

d) Khóa học phân tích nội dung ý nghĩa từ khóa

Ý nghĩa của từ khóa sẽ quyết định đến chất lượng nội dung trên website, hiểu được ý nghĩa, nội dung của từ khóa bạn sẽ hiểu được người đọc tại sao lại tìm kiếm từ khóa đó, từ đó triển khai nội dung đúng, giải quyết được vấn đề của khách hàng.

Nội dung triển khai càng sâu sắc, cung cấp đúng giá trị khách hàng cần thì thời gian on time trên website càng lâu, khi đó google càng đánh giá cao về sự uy tín và chất lượng của website. Sau đây là những giá trị mà bạn sẽ nhận được tại khóa học phân tích nội dung ý nghĩa của từ khóa:

 • Hiểu được hành vi khách hàng khi tìm kiếm từ khóa.
 • Xác định được đối tượng khách hàng search từ khóa.
 • Phân tích được ý nghĩa của từ khóa?
 • Lập được dàn ý và bố cục nội dung cung cấp đúng nhu cầu.

e) Khóa học về hyperlink

Link hay còn được gọi với tên đầy đủ là hyperlink hoặc liên kết. Link là một liên kết có thể nhấp/ click chuột để hướng người dùng từ trang này sang một trang khác trên website của bạn hoặc từ website của bạn sang website khác hoặc cũng có thể từ một website khác điều hướng về website của bạn.

Thông thường link có thể hiển thị ở dạng text, hình ảnh, một video hay một nút lệnh CTA, …Đối với một Seoer thì link là một trong những yếu tố quan trọng để đưa website lên top và mang lại những giá trị nhất định cho người đọc.

Tại khóa học hyperlink của Lan Anh Adv, bạn sẽ nhận được:

 • Hiểu được liên kết nội bộ, liên kết ngoài và mức độ quan trọng của Hyperlink.
 • Xây dựng được hệ thống liên kết nội bộ chất lượng.
 • Điều hướng liên kết nội bộ có chủ đích một cách tự nhiên.
 • Xây dựng hệ thống liên kết ngoài chất lượng.
 • Kiểm soát tốt và tránh những liên kết ngoài ảnh hưởng đến chất lượng website.

f) Khóa học về xây dựng website vệ tinh

Site vệ tinh hay còn gọi là website vệ tinh. Đây là những trang website con có cùng chung chủ đề hoặc nội dung liên quan với những gì mà website chính cung cấp. Các website vệ tinh không có cùng subdomain hoặc mối liên hệ trực tiếp nào với trang chính. Chúng hoạt động hoàn toàn độc lập và riêng biệt như những trang web bình thường khác.

Site vệ tinh có vai trò cực kỳ quan trọng trong SEO, hỗ trợ đẩy các hệ thống site chính đạt những thứ hạng cao trong tìm kiếm. Hệ thống site vệ tinh càng chất lượng, bền vững và có chất lượng tốt thì kế hoạch SEO site mới của bạn sẽ được hỗ trợ.

Tại khóa học xây dựng website vệ tinh tại Lan Anh Adv, bạn sẽ với những giá trị sau:

 • Tại sao cần site vệ tinh trong SEO?
 • Hệ thống site vệ tinh hoạt động như thế nào?
 • Có bao nhiêu mô hình xây dựng hệ thống site vệ tinh?
 • Cách xây dựng website vệ tinh hiệu quả và bền vững.
 • Cách kiếm tiền khi xây hệ thống vệ tinh và SEO.

Hỗ trợ một số giao diện bloger, mẫu website miễn phí, diễn đàn rao vặt…

g) Khoá học về cách thiết lập quảng cáo ads google

Quảng cáo google là chương trình thiết lập quảng cáo trực tuyến trên Google để tiếp cập chính xác những đối tượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Đây là hình thức quảng cáo có trả phí.

Khi quảng cáo với Google Ads, ngoài việc mang đến những hiệu quả chuyển đổi trong đơn hàng thì còn hỗ trợ cho việc seo website cực kỳ tốt, từ đó tăng lượng traffic tự nhiên lên một cách đáng kể, tỉ lệ chuyển đổi và doanh thu cũng thay đổi theo.

Khóa học cách thiết lập quảng cáo ads google tại Lan Anh Adv sẽ cung cấp đến cho bạn những giá trị sau:

 • Kỹ thuật phân tích từ khóa (keyword), chọn lựa từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao, đưa lên top công cụ tìm kiếm
 • Cách đấu giá từ khóa, tất cả các loại giá thầu, lựa chọn thiết bị, vị trí quảng cáo, kỹ thuật tối ưu nâng cao tăng điểm chất lượng giảm giá thầu.
 • Thực hiện chạy các chiến dịch hiển thị banner trên các trang báo, banner trên kênh Youtube, tiếp thị lại remarketing đeo bám khách hàng.
 • Tối ưu nội dung bài viết đặt quảng cáo.
 • Đo lường và kiểm tra độ hiệu quả của chiến lược quảng cáo.

h)  Khóa học phân tích chuyên sâu về content

Đây là một trong những nội dung quan trọng nhất của khóa đào tạo seo chuyên nghiệp, đề trở thành seo chuyên nghiệp bạn phải biết về content, content chuẩn seo là gì? . “Content is king” là một cụm từ mà hầu như mọi doanh nghiệp hiện nay đều quan tâm và tập trung xây dựng bởi hơn ai hết mỗi doanh nghiệp biết rằng content chính là vũ khí lợi hại nhất để truyền đạt những thông điệp và tiếp cận khách hàng.

Content là bất kỳ nội dung nào có thể sử dụng để truyền đạt thông tin tới một đối tượng với một cụ thể nào đó. Nội dung có thể tồn tại dưới nhiều hình dạng khác nhau như là bài viết, video, ảnh, âm thanh, ebook…Tại khóa học phân tích chuyên sâu về content Lan Anh Adv bạn sẽ nhận được những giá trị sau:

 • Xác định được xu hướng nội dung và các loại nội dung phổ biến.
 • Xây dựng kế hoạch nội dung thông qua nhu cầu tìm kiếm từ khóa của ngành nghề.
 • Định hướng nội dung chiến lược, nội dung chia sẻ, nội dung bán hàng.
 • Tìm kiếm ý tưởng và xây dựng chủ đề bài viết.
 • Xây dựng kế hoạch triển khai nội dung.
 • Lập dàn ý sơ bộ cho nội dung bài viết.
 • Viết và sáng tạo nội dung theo “chất riêng” của bạn.
 • Tối ưu từ khóa và mật độ từ khóa trong bài viết.
 • Viết nội dung thẻ Title chứa từ khóa cần Seo.
 • Viết nội dung đoạn mô tả trong thẻ Description của bài viết.
 • Tối ưu đường dẫn, các thẻ heading, hình ảnh.
 • Đặt các liên kết nội bộ trong các bài viết liên quan.
 • Kiểm tra lại toàn bộ bài viết lần cuối và đăng để quảng bá nội dung.

i) Trải nghiệm dự án seo

Sau khi các học viên học xong 9 nội dung trên, sẽ bước nội dung thứ 10 là trải nghiệm dự án thức tế, Các Thầy sẽ hướng dẫn cho các học viện bước vào giai đoạn thực chiến trên các dự án của công ty đang thực hiện hoặc các dự án học viên muốn trái nghiệm. Các Thầy sẽ theo dõi và hỗ trợ các bạn trong quá trình thực hiện dự án để có đánh giá hiệu quả sau khóa học, để cập nhật và bổ sung cho học viên hoàn thiện kiến thức sau khóa học.

Trên đây là bài viết về SEO, đào tạo seo, hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Mọi thông tin chi tiết xin về việc tư vấn thiết kế website, dịch vụ seo và đào tạo SEO cho doanh nghiệp, học viên vui lòng liên hệ: Hotline: 0977800810 hoặc 0938630616.

4. Công ty công nghệ quảng cáo Lan Anh

Công ty công nghệ quảng cáo Lan Anh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ và những giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu trên nền tảng Internet trực tuyến. Bạn đang tìm hiểu về chương trình đào tạo seo uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM? Hãy liên hệ Lan Anh Adv đề được nhân viên tư vấn miễn phí về chương trình đào tạo, cơ hội việc làm, chi phí học...


4.1 Các dịch vụ Lan Anh cung cấp

Chúng tôi cung cấp toàn  diện và đa dạng các giải pháp:

 • Đào tạo seo chuyên nghiệp
 • Dịch vụ seo website
 • Quảng cáo adword, facebook, adsen
 • Thiết kế website, tên miền hosting
 • Cung cấp dịch vụ SEO( Gia tăng thứ hạn từ khóa trên các công cụ tìm kiếm)
 • Xây dựng hệ thống kênh đăng tin rao vặt
 • Xây dựng thương hiệu trên kênh Youtube

4.2 Vì sao nên chọn Công ty công nghệ quảng cáo Lan Anh?

Nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị thật cũng như sự hợp tác lâu dài chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ cũng như những hậu mãi tốt nhất.

 • Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Khắc phục sự cố nhanh gọn không làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đổi hàng lỗi trong thời gian bảo hành.
 • Tư vấn tận tình, là trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm.
 • Đầu tư nghiên cứu và  phát   triển các công trình có tính khả thi cao, tiện ích hơn, tiết kiệm hơn nhằm đáp ứng lợi ích cốt lõi của khách hàng.
 • Chiến lược mở rộng kinh doanh với các sản phẩm hoàn thiện nhất, phong phú nhất, đưa sản phẩm đến khắp mọi vùng miền của tổ quốc.
 • Chúng tôi luôn tư vấn và hỗ trợ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng để tiến tới mục đích đem đến sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

4.3 Cam kết dịch vụ

 • Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao am hiểu về thuật toán Google.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh
 • Bảo hành, thay thế miễn phí trong thời gian nhanh nhất trong thời gian bảo hành.
 • Luôn đồng hành cùng khách hàng sau khi hoàn thành dịch vụ.

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề đào tạo seo. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thêm những thông tin hữu ích. Mọi nhu cầu tư vấn khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0977800810 hoặc 0938630616 để được tư vấn cụ thể, tận tình.

>> Các bạn xem thêm nhận seo từ khóa

CÔNG TY CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH

 • Hotline:0938.630.616 -   0977.800.810
 • Email:info@lananhadv.com
 • Website:http://www.lananhadv.com 
 • Đia chỉ: 41/21 Ấp Thới Tứ, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.