Trang chủ

Giới Thiệu

Đào tạo SEO

Thiết kế website

Nhận seo từ khóa

Dịch vụ Hosting

Sitmap

Kháng cáo DMCA

Liên hệ

Quảng cáo Facebook

5.0/5 (2 votes)

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiện nay đang được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Tại sao nó lại được ưa chuộng đến vậy? Và dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ liệu có chất lượng không? 

Quảng cáo Facebook

Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn dịch vụ quảng cáo facebook và những điều căn bản liên quan tới nó để tiện tham khảo.

1. Tại sao nên chạy quảng cáo Facebook?

Nếu bạn chưa hiểu vì sao mà dịch vụ quảng cáo Facebook hiện được ưa chuộng như vậy bạn có thể tham khảo các lý do sau đây:


a) Có hơn 60 triệu người dùng

Ở Việt Nam hiện nay có đến 60 triệu người dùng Facebook. Chiếm tới hơn 2/3 dân số cả nước.

b) 70% thường xuyên lướt Facebook

Hiện nay với nội dung đa dạng và phong phú, số lượng người online facebook mỗi ngày, mỗi giờ càng lúc càng tăng lên.

c) 300 phút online mỗi ngày

Theo số liệu thống kê được, trung bình mỗi người thường dùng ít nhất 2 giờ để truy cập facebook. Đây là con số đã được thống kê ở mức trung bình.

d) 80% độ tuổi

Công nghệ càng lúc càng phát triển và việc truy cập facebook cũng đơn giản hơn. Do đó càng ngày độ tuổi người sử dụng facebook càng đa dạng hơn. Điều này đặc biệt thích hợp để dùng dịch vụ quảng cáo trên facebook bán sản phẩm.

2. Các ưu điểm khi chạy quảng cáo Facebook

Có thể kể tới một số ưu điểm vượt trội của quảng cáo trên facebook như:


a) Hướng đến đúng đối tượng, khách hàng tiềm năng

Bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình, nhắm vào đối tượng nào có thể thấy được quảng cáo của bạn như: độ tuổi, giới tính, trình độ, sở thích, khu vực, ngôn ngữ, quốc gia,…

b) Chỉ trả tiền khi có người dùng sản phẩm/dịch vụ

 Giống như các nhà cung cấp quảng cáo khác, dịch vụ quảng cáo Facebook cho bạn nhiều lựa chọn về hình thức quảng cáo. 

Bạn cũng có thể chọn các mẫu quảng cáo khác nhau nhằm thu hút người dùng cho fanpage hay thu hút người xem qua các bài viết đăng ở trên trang, quảng cáo ở các ứng dụng. Chi phí quảng cáo facebook thường không cao, hợp lý với mỗi khách hàng.

c) Tính linh hoạt cao

Điều chỉnh chiến dịch dễ dàng, bạn có thể quảng cáo bất cứ khi nào, điều chỉnh các quảng cáo hoặc chạy nhiều quảng cáo cùng lúc.

Dịch vụ  chạy quảng cáo facebook của bạn khi xuất hiện vừa có chữ vừa có hình ảnh kèm theo. Đây là hình thức quảng cáo mới, được không ít doanh nghiệp áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp tới nhiều người.

d) Phân phối quảng cáo một cách hợp lý

 Facebook sẽ đảm bảo rằng quảng cáo được phân bố một cách đều đặn căn cứ vào ngân sách mà bạn chi trả. Không có trường hợp quảng cáo tập trung nhiều vào khách hàng này mà không xuất hiện ở người khác. Bởi vậy quảng cáo của bạn thường xuất hiện ở những khách hàng tiềm năng.

3. Quy trình chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Khi chạy quảng cáo Facebook các bạn nên lưu ý thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Phân tích thị trường, khách hàng dùng sản phẩm, dịch qua dịch vụ quảng cáo. Ví dụ các thông số như: vị trí địa lý, độ tuổi, giới tính, phân khúc khách hàng,…

Bước 2: Lên kế hoạch quảng cáo Facebook và tư vấn gói dịch vụ thích hợp với khách hàng

Căn cứ vào kết quả từ bước 1, quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ chạy quảng cáo facebook. Từ đó bạn có thể chọn được ngân sách, thời gian, phạm vi quảng cáo nhằm chọn ra gói dịch vụ thích hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

 Bước 3: Ký hợp đồng quảng cáo Facebook

Doanh nghiệp của bạn sẽ chọn gói dịch vụ và ký hợp đồng với bên có dịch vụ quảng cáo facebook

Bước 4: Triển khai dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

Căn cứ vào sản phẩm dịch vụ của quý khách hàng chúng tôi sẽ tạo hình ảnh, nội dung phù hợp và tối ưu nội dung quảng cáo với những nhóm đối tượng khác nhau. Khi được duyệt nội dung quảng cáo, bên thực hiện dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ sẽ khởi tạo quảng cáo và các chiến dịch như trong hợp đồng 2 bên đã ký kết trước đó. Thường thì trong 24h kể từ ngày ký hợp đồng, quảng cáo của bạn sẽ được duyệt và mất từ 1-3 ngày để facebook ổn định phân phối quảng cáo.

Bước 5: Giám sát, tối ưu chiến dịch quảng cáo Facebook Ads

Dịch vụ quảng cáo trên facebook của Lananhadv sẽ giám sát chiến dịch quảng cáo qua các chỉ số như: số người tương tác, lượt người tiếp cận, số lượt người bình luận trên các chiến dịch quảng cáo,… Điều chỉnh, tối ưu hóa thêm các mẫu quảng cáo đồng thời khoanh vùng khách hàng. Có thể điều chỉnh nội dung để làm mới chiến dịch trong khi chạy. Thế nhưng nội dung thay đổi không nhiều hơn 30% nội dung gốc.

Bước 6: Báo cáo kết quả đồng thời đánh giá dịch vụ quảng cáo trên facebook  

Lananhadv sẽ báo cáo chi tiết cho bạn định kỳ theo tuần, tháng hoặc quý hay bất cứ khi nào bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo có thể giúp bạn biết được các thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo trên facebook, số lần tương tác, thao tác của khách hàng khi tham quan fanpage như: comment, like, share,…. Trong báo cáo cũng ghi rõ các thông tin chi tiết về khách hàng như: vùng, bao nhiêu like fanpage, bao nhiêu like bài viết, số lượt comment,…

4. Vì sao nên chọn dịch vụ quảng cáo facebook tại Lananhadv?

Lananhadv có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm chạy dịch vụ quảng cáo facebook. Đội ngũ tư vấn viên với nhiệt huyết và tận tâm với mỗi khách hàng. 

Chúng tôi từng thực hiện thành công cho hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp lớn, các ngành hàng khác nhau cung cấp cho khách hàng các giải pháp marketing tối ưu nhất. 

Tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn

  • Lananhadv luôn đồng hành với quý khách hàng trong suốt quá trình tư vấn, triển khai chiến dịch quảng cáo để đảm bảo quảng cáo được tối ưu, hiệu quả nhất.
  • Chiến dịch quảng cáo được đảm bảo phân phối tới khách hàng mục tiêu, tăng lượng khách mua  hàng, tăng doanh thu nhanh chóng. Đồng thời có thể tạo hiệu quả lan truyền tốt, tăng độ nhận diện thương hiệu.
  • Phân tích, tổng hợp báo cáo một cách minh bạch với khách hàng cũng như  quy trình triển khai khoa học. Qua đó đưa ra các đề xuất tối ưu nhất đưa ra hiệu quả tối đa cho khách hàng.

>> Lưu ý về quảng cáo facebook

  • Quảng cáo có thể xuất hiện ở các vị trí rất đa dạng như trái, phải, giữa trang, trên bảng tin, trên mục game hay video trình chiếu trên facebook
  • Giá có thể thay đổi căn cứ vào điều kiện thực hiện chiến dịch quảng cáo
  • Bạn chỉ cần đưa ra sản phẩm, dịch vụ Lananhadv sẽ tiến hành phân tích, đưa ra mức chi phí quảng cáo tối  ưu với mỗi loại hình dịch vụ kinh doanh.
  • Quảng cáo của khách hàng thường hiển thị tối thiểu sau 24h  tính từ khi ký hợp đồng, thanh toán.

Nếu bạn còn bất cứ yêu cầu hay thắc mắc nào về dịch vụ quảng cáo trên facebook bạn có thể liên hệ với Lananhadv qua hotline 0938630616 hoặc email info@lananhadv.com để được tư vấn, nhận báo giáo dịch vụ quảng cáo facebook chi tiết nhất nhé.

>> Quý khách hàng xem thêm: Dịch vụ Seo chuyên nghiệp